Dịch Vụ Thông Cống

5 Lưu Ý Khi Tìm Đơn Vị Hút Bể Phốt

Vì nhu cầu quá lớn hiện nay nên trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh như: hút bể phốt, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga cho gia đình, doanh nghiệp. Mỗi đơn vị có một cách thi công, vệ sinh khác nhau. Để tránh trường hợp ừa đảo, chất lượng dịch vụ kém, không chuyên nghiệp, mất vệ sinh. Vì thế các hộ gia đình nên ghi nhớ 5 lưu ý sau khi tìm đơn vị hút bể phốt, dọn vệ sinh cho gia đình mình nhé.

5 Lưu Ý Khi Tìm Đơn Vị Hút Bể Phốt

1. Cần xác định thể tích bể phốt

Việc xác định đúng được thể tích bể phốt nhà bạn sẽ giúp ích được rất nhiều khi gọi dịch vụ tới. Khi nắm chắc được thể tích bể phốt bạn nên:

  • Xác định được thích thước loại xe thông hút bể phốt phù hợp.
  • Dự trù được chi phí phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ
Cần xác định thể tích bể phốt

2. Lựa chọn đơn vị thông hút bể phốt uy tín

Để tìm kiếm được đơn vị uy tín, bạn có thể tham khảo trên trang mạng, từ bạn bè hoặc người thân. Tham khảo các ý kiến đánh giá để có thể kiếm một dịch vụ tốt nhất.

Thịnh Phát là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại TP.HCM cùng đội ngũ làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi tự tin sẽ đem lại một dịch vụ uy tín và tốt nhất tại TP.HCM

Rút hầm cầu quận Tân Bình
Rút hầm cầu quận Tân Bình

Chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh chóng, sạch sẽ, không gây ô nhiễm môi trường. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào HOTLINE  cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để xử lý chuyên nghiệp, sạch sẽ và an toàn.

Lựa chọn đơn vị có văn phòng rõ ràng

Khi tìm kiếm trên các trang mạng, bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin đơn vị. Nhưng cũng còn rất nhiều đơn vị không có giấy tờ chứng minh pháp nhân đàng hoàng. Số còn lại là các đơn vị trung gian làm nhỏ lẻ. Vì thế nên cân nhắc lựa chọn cẩn thận. Nếu không bạn sẽ phải mất một khoản tiền cho các đơn vị trung gian khác,

tư vấn rút hầm cầu trực tuyến

 

Đơn vị thông hút bể phốt sở hữu thiết bị máy móc và xe hút đầy đủ khối lượng

Rút hầm cầu quận Gò Vấp
Rút hầm cầu quận Gò Vấp

Khi lựa chọn một đơn vị không có xe chuyên dụng riêng tức là bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí thuê ngoài và sẽ không thể đảm bảo được chất lượng của xe đó. Hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị có sẵn xe chuyên dụng, đầy đủ khối lượng và có thể di chuyển được mọi ngõ ngách

Thông tin dịch vụ hút bể phốt trên những website và địa chỉ tin cậy

Hiện nay có những số điện thoại ảo và địa chỉ ảo. Mọi thứ ảo đều có thể đưa lên Website dịch vụ. Tuy nhiên nếu để ý thì không khó bạn sẽ nhận ra được nguồn thông tin có thể tin tưởng được.

Để nhận diện một doanh nghiệp uy tín và kinh nghiệm. Bạn hãy tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, sự phát triển cũng như các công trình họ đã thực hiện. Từ đó có thể đánh giá được doanh nghiệp đó tốt hay không?

3. Kiểm tra xe thông hút trước khi tiến hành

Đây là điều lưu ý mà rất nhiều người bỏ qua. Trước khi hút bể phốt tại nhà, bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp kiểm tra thùng chứa chất thải trên xe. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng, thùng xe không chứa lượng chất thải từ trước.

4. Giám sát trong quá trình thông hút bể phốt

Khi sử dụng dịch vụ bạn nên lưu ý quan sát đơn vị đó khi họ tiến hành hút bể phốt cho gia đình mình. Lưu ý họ tránh làm mất vệ sinh môi trường, ô nhiễm nguồn nước sử dụng.

Rút Hầm Cầu Nhà Bè
Rút Hầm Cầu Nhà Bè

Việc giám sát này là vô cung cần thiết vì bạn có thể nắm được tìn trạng của bể phốt nhà mình. Xem có vấn đề gì cần khắc phục hay không? Nếu có thì hãy nhờ đơn vị đó xử lý ngay lập tức.

5. Kiểm tra và nghiệm thu kết quả

Sau khi đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tiến hành xong các công việc cần thiết. Bạn cần kiểm tra lại 1 lần nữa:

  • Xem chất thải, nước thải trong bể phốt đã được hút hết chưa.
  • Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ nắp chặt lại nắp cống bể phốt. Kiểm tra xem nó đã được nắp và hàn kỹ lại hay chưa. Nếu còn thấy chưa ổn yêu cầu họ xử lý luôn.
  • Yêu cầu hóa đơn sau đó thanh toán và yêu cầu đơn vị cung cấp phiếu bảo hành dịch vụ.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button