Nội ThấtTin Tức

7 ý tưởng cho nội thất phòng ngủ độc lạ mới mẻ

Với 7 ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ độc lạ với những vách đầu giường trong phòng ngủ tạo cảm giác mới lạ, thêm thu hút và khác biệt sau đây bạn có thể tự tay trang trí không gian nội thất phòng ngủ của mình một cách đơn giản. Hãy cùng chúng tôi  khám phá và thực hiện nó nhé!

Việc tạo điểm nhấn cho phòng ngủ dường như bị mọi người lãng quên vì thường tâm lý chung là mọi người chỉ muốn đem đến sự đơn giản và thoải mái cho không gian này, nhưng những cách dưới đây sẽ thay đổi hoàn toàn cách nghĩ của bạn đấy vì vừa dễ lại vừa tạo được cảm giác mới lạ với thiết kế đầu giường tại phòng ngủ. Là một vị trí lý tưởng để bạn có thể hô biến nó trở nên hấp dẫn trong tức khắc, đầu giường là nơi mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là các cách trang trí đầu giường để bạn bắt tay tạo điểm nhấn ngay cho căn phòng của riêng mình.

1. Trang trí tranh ảnh phía vách đầu giường

Có thể nói, không có một vị trí nào lý tưởng hơn phần đầu giường để bạn gắn những tấm tranh ảnh lên tường. Nó sẽ giúp bạn lấp kín khoảng trống mà bạn thường bỏ quên khi trang trí căn phòng này. Tùy theo sở thích bạn có thể chọn lượng kiểu cách, số lượng tranh ảnh cân xứng với phần không gian để trống.

2. Thiết kế tấm vách đầu giường cỡ lớn

Bạn có thể tạo ra những tấm đầu giường từ những chất liệu khác nhau như gỗ, vải,… với kích thước khác nhau để tạo nên điểm nhấn cho khu vực này. Những tấm đầu giường có màu sắc tương phản sẽ mang đến hiệu quả thị giác rất tốt với người nhìn.

3. Tạo cảm giác mới lạ với đồ trang trí

Có hàng vạn món đồ để bạn lựa chọn dùng trang trí khu vực đầu giường. Lựa chọn những món đồ trang trí phòng ngủ thể hiện cá tính, sở thích của bạn là một ý tưởng không tồi chút nào, ví như mô hình máy bay hay ván trượt,…

4. Thiết kế vách đầu giường độc đáo

Những năm gần đây, những thiết kế đầu giường đầy ấn tượng như thế này đã trở nên khá phổ biến. Nhưng bạn không thể nào phủ nhận được cảm giác đầy ấn tượng mà nó tạo ra.

5. Tự vẽ tranh trang trí vách tường đầu giường

Thay vì treo những bức tranh ảnh như gợi ý đầu tiên, bạn có cơ hội thể hiện hoa tay của mình bằng cách tự vẽ những bức tranh lên tường đầy ấn tượng như những ví dụ dưới đây.

6. Bố trí ánh sáng cho góc đầu giường

Ánh sáng luôn là yếu tố mang đến sự lãng mạn cho không gian, và với một không gian như phòng ngủ thì nó càng không thể thiếu được. Bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn gắn tường cá tính hay kiểu đèn dây dùng để trang trí cho góc đầu giường.

7. Thiết kế kệ mở tiện dụng cho khu vực đầu giường

Thiết kế những chiếc kệ mang đến tính tiện dụng hơn cho khu vực đầu giường. Đây sẽ là nơi bạn lưu trữ sách báo, tạp chí hay đặc trưng bày những món phụ kiện bắt mắt.

Đó là những mẫu thiết kế mang tính chất đột phá, những ý tưởng phá cách khi bạn là một người cá tính hay chỉ đơn giản bạn muốn thay đổi một không gian mới mang cảm giác mới lạ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button