Dịch VụNội ThấtTin Tức

Austdoor Miền Nam – Tiêu Chuẩn Cho Cửa Cuốn Chất Lượng

Austdoor Miền Nam – Tiêu Chuẩn Cho Cửa Cuốn Chất Lượng

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor đang là xu hướng mới của các hộ gia đình hiện đại. Cửa cuốn đem đến sự tiện nghi, tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã các sản phẩm cũng như thương hiệu khác nhau, nên việc khách hàng lựa chọn cũng không hề dễ dàng?

Mỗi dòng sản phẩm có những ưu và nhược điểm khác nhau.  Tùy vào nhu cầu, mục đích và chi phí bỏ ra mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Với Tài Lộc Window luôn được đánh giá cao tại khu vực Austdoor Miền Nam. 

1. Cửa cuốn hãng nào tốt? Tiêu chuẩn lựa chọn cửa cuốn

 • Khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt trước tiên phải lựa chọn được thương hiệu tốt. Cách nhận biết cửa cuốn hãng nào tốt đơn giản và hiệu quả nhất là chọn những thương hiệu nổi tiếng, có các hệ thống bảo hàng và cung cấp các sản phẩm chính hãng. Một số thương hiệu đang bán chạy hiện nay là Austdoor, Eurodoor, Mitadoor…
 • Mỗi thương hiệu có những dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, 2 dòng sản phẩm cửa cuốn dân dụng hiện nay được ưa chuộng chính là cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền.
 • Đối với công trình nhà xưởng, cửa hàng, ki ốt, chợ, văn phòng, gara ô tô thì nên sử dụng cửa cuốn tấm liền. Cửa cuốn tấm liền có nhiều series, tùy theo kích thước của khu vực mà có những lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp. Đối với cửa có kích thước chiều rộng phủ bì < 5m, nên sử dụng cửa cuốn Series 3 trở lên.
 • Đối với công trình nhà ở cần không khí lưu thông, Quý khách nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng siêu êm.
 • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khe thoáng nhưng hầu hết là những cửa cuốn loại truyền thống, sản xuất thủ công, các vật liệu nan cửa bằng nhôm kém chất lượng, phát ra tiếng động lớn khi vận hành, các thông số kỹ thuật xác định thủ công, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt… Đối với dòng cửa cuốn siêu êm đã khắc phục được tất cả các sản phẩm trên.

2. Kinh nghiệm chọn cửa cuốn

 • Lá cửa cuốn: Màu sơn được bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất. Độ dày mỏng của lá phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên nên lựa chọn nan cửa có độ dày vừa phải nếu dày hơn sẽ dẫn đến nặng.
 • Motor cửa cuốn: motor quyết định độ bền của cửa cuốn. Do đó nên lựa chọn địa chỉ cung cấp motor chất lượng chính hãng.
 • Kỹ thuật lắp đặt: Cái này là quan trong nhất. Của tốt và bền hay không phụ thuộc vào lắp đặt. Phải cân chỉnh chính xác tuyệt đối, khi thử cửa phải êm, lên xuống không có tiếng động hay bị giật. Của tốt và bền hay không phụ thuộc vào lắp đặt.
 • Tính thẩm mỹ: Đối vớ những công trình nhà xưởng, yếu tố này không quá quan trọng. Tuy nhiên, nếu chọn cho công trình nhà ở, cần thể hiện sự sang trọng tinh tế để có thể hiện được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Chất lượng: Cần cân nhắc các yếu tố phụ thêm quyết định độ bền, dẻo dai của sản phẩm như nguyên vật liệu, tính chịu lực, khả năng chống ăn mòn.
 • Thời gian bảo hành: Chọn những dòng sản phẩm có thời gian bảo hành dài. ít nhất là trên 24 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button