Dịch Vụ

Cách Chọn Mái Hiên Di Động Phù Hợp Với Sân Sau Nhà Bạn

Thêm giàn hoa vào sân vườn hoặc sân sau của bạn chắc chắn là một cách đầy phong cách để tạo ra một không gian xác định cho việc vui chơi và giải trí ngoài trời. Cho dù bạn muốn thêm một điểm nhấn cho khu vườn của mình. Một khu vực thư giãn gần hồ bơi hay một khu vực ngồi đơn giản ở sân sau để phục vụ đồ nướng. Thì khó có thể đánh bại phong cách được cung cấp bởi một giàn hoa với mái hiên di động đẹp mắt. Tuy nhiên, lựa chọn mái hiên phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn có thể gây nhầm lẫn với rất nhiều lựa chọn tuyệt vời hiện có. Bài viết dưới đây là một số mẹo giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Phong cách thiết kế của bạn là gì?

Cho dù bạn đã bắt đầu xây dựng một ốc đảo ở sân sau của mình hay vẫn đang cân nhắc các lựa chọn này thì không gian sân sau của bạn có thể nói lên rất nhiều điều về sở thích phong cách của bạn. Kiểm tra không gian ngoài trời. Sau đó hay tự hỏi rằng: bạn thích nhất là ở không gian nào

  • Bạn có một lối đi đã định sẵn hay một sân trong xác định hay không?
  • Bạn thích một khu vườn rải rác với nhiều loại cây hay một khu vườn có trật tự hơn với các loại cây và hoa được xếp theo hàng ngăn nắp và gọn gàng hay không?
  • Bạn thích sự tinh tế hiện đại hay phong cách đồng quê mộc mạc hay không?

Bạn có thể dựa trên những câu hỏi trên để xác định xem mình thực sự muôn gì. Các câu trả lời sẽ đến từ sở thích cá nhân của bạn. Những sở thích đó có thể chỉ cho bạn một mái nhà hoàn hảo có thể thu vào cho sân nhà bạn.

Hãy nhớ rằng giàn treo bạn chọn sẽ tạo nên tông màu cho không gian sân sau của bạn. Vì vậy, hãy chọn một trong những thứ phù hợp với phong cách của bạn.

 ➡ Bạn thích màu sắc và chất liệu như thế nào?

Mái hiên di động có nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn các kiểu không cần bảo dưỡng hoặc kiểu vân gỗ phong phú, thiết lập tông màu. Ngoài ra, hệ thống mái xếp lượn sóng có nhiều màu sắc khác nhau từ màu sáng đến màu tối và lớp sơn trong tự nhiên và màu sắc rực rỡ hơn. Hãy suy nghĩ một cách khôn ngoan và chọn mái xếp lượn sóng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Chất liệu & màu sắc thật sự cần thiết cho việc phối màu cũng như không gian hài hòa của sân sau.

 ➡ Bạn nên lấy mái hiên di động kích thước như thế nào?

Kích thước của không gian ngoài trời của bạn cuối cùng sẽ xác định kích thước thực tế của mái hiên cho nhu cầu của bạn. Nói chung, đối với một khu vực lớn hơn, bạn sẽ yêu cầu một mái xếp lớn hơn. Nếu bạn không có nhiều không gian, bạn có thể đi với mái hiên tay gấp để che nắng tốt hơn. Bạn có thể gấp lại khi không cần dùng đến.

Bạn cũng nên tính đến quy mô khi quyết định chọn kích thước phù hợp. Chọn hệ thống mái hiên phù hợp với kích thước của các tòa nhà của bạn. 

Ví dụ, nếu bạn có một hồ bơi nhỏ, một giàn hoa nhỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Mọi cấu trúc phải được phù hợp với kích thước để có một cái nhìn cân đối gắn kết.

 ➡ Bạn sẽ cần bao nhiêu bóng râm

Các bạt mái xếp được thiết kế để cung cấp một lượng đáng ngạc nhiên của bóng râm. Số lượng bóng râm của giàn che sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khoảng cách giữa các thanh ngang. Càng gần chúng, chúng sẽ càng cản nhiều ánh sáng. Nếu khu vực bạn chọn để lắp đặt mái xếp có nhiều ánh sáng mặt trời, bạn có thể muốn chọn một giàn có khoảng cách gần nhau để tạo thêm bóng râm cho không gian của bạn.

Đơn vị thi công mái xếp lượn sóng uy tín 

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Mái Xếp Lượn Sóng

Thiên Phú Lộc luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và giá thành hợp lý với mọi sản phẩm và quá trình thi công.

Tiêu chí chất lượng sản phẩm đều được giám sát bởi đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Mọi sản phẩm sản xuất hay nhập khẩu đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng. Không có bất kỳ sản phẩm lỗi hỏng hay hàng giả, hàng nhái có thể trà trộn.Chúng tôi sẵn sàng một đổi một với sản phẩm nào khách hàng phát hiện lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Đặc biệt, mọi sản phẩm cung cấp tới mỗi tỉnh, thành đều dựa trên những nghiên cứu đặc thù kỹ lưỡng từng vùng miền với từng mục đích sử dụng mái hiên che mưa, mái xếp che nắng hay mái bạt xếp che mưa nắng. Nhằm đảm bảo độ bền cho sản phẩm và đạt hiệu quả cao trong sử dụng.

Tiêu chí uy tín được thể hiện bằng hệ thống đội ngũ nhân lực tận tâm, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình thân thiện, cởi mở hỗ trợ khách hàng.

Bảo hành & Sẵn sàng tư vấn khi khách hàng cần

Sửa chữa mái hiên

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ sửa chữa mái hiên với vấn đề trong công trình cũng như mọi vấn đề phát sinh. Thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn, nhận hỗ trợ  mọi công tác hướng dẫn khắc phục, bảo trì, bảo dưỡng.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trước khi được bàn giao cho khách hàng luôn được kiểm tra kĩ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào cho đến quá trình thi công, phải  thật sự chất lượng, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button