Tin Tức

Khu Du Lịch Sinh Thái Thác Đá Hàn


Cách Thành phố Hồ Chí Minh 50km,  khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn là nơi ẩn chứa nhiều điều thú vị, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Với không gian sinh thái đa dạng, cảnh quan thiên nhiên phong phú thơ mộng cùng các dịch vụ tham quan giải trí hấp dẫn, chi phí đi lại, ăn ở thấp Thác Đá Hàn sẽ là “lựa chọn tuyệt vời” cho bạn và gia đình trong các ngày nghỉ cuối tuần hay dịp nghỉ lễ ngắn ngày .

Thác Đá Hàn đã có từ rất lâu, Dòng thác Đá Hàn bắt nguồn từ Sông Thao Từ những dòng suối nhỏ chảy quanh co nối vào đổ ra sông Đồng Nai. Xưa kia nơi đây là 1 vùng đất khô cằn, sỏi đá không có vẻ trù phú như những vùng đất khác, nhưng lại ẩn giấu trong mình một khung cảnh thiên nhiên hài hòa và thơ mộng như một bức tranh sơn thủy hữu tình

 Ngày 16/12/2011 Khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn chính thức mở cửa đón du khách. Từ đó đến nay, Khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn đã được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Trong suốt quá trình hoạt động, Khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn từng bước không ngừng hoàn thiện các loại hình dịch vụ phù hợp với không gian xanh, mang đậm nét sinh thái và không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ.

Đến với khu du lịch Thác Đá Hàn, quý khách dường như ngỡ ngàng trước cảnh sắc của một vùng thiên nhiên hoang dã nằm dọc theo một con suối nhỏ, hay như đang lạc mình vào một vùng quê hiền hòa, quyến rũ, vừa lắng nghe tiếng chim hót, tiếng suối reo, vừa nhẹ nhàng,vừa êm ả… làm quên đi cái không gian ồn ào náo nhiệt của phố thị.

Tận dụng không  gian sinh thái và cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, khu du lịch đã vân dụng ưu thế này để phát triển loại hình dịch vụ như: cắm trại picnic, khu nhà nghỉ, tắm thác tự nhiên, hồ bơi, câu cá suối miễn phí, chương trình chợ quê, khu nhà hàng phục vụ các món ăn dân giã xanh sạch, tham quan vườn trái cây….Đặc biệt có đường đua giành cho xe địa hình.

Một số hình ảnh của khu du lịch sinh thái Thác Đá Hàn:

Tắm Thác tự nhiên
Tắm Thác tự nhiên

Đua xe offroad
Đua xe offroad

Chợ quê
Chợ quê

Dã Ngoại , khám phá
Dã Ngoại , khám phá

Hồ Bơi
Hồ Bơi

Nguồn : Việt Báo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button