Nội ThấtTin Tức

Mẫu Ghế Vi Tính Hòa Phát Đơn Giản Giá Tốt

Mẫu Ghế Vi Tính Hòa Phát Đơn Giản Giá Tốt

Ghế vi tính Đơn Giản  cho bạn một không gian làm việc tuyệt vời cùng chiếc máy vi tính để bàn của bạn. Ghế ViTính có một kiểu dáng thiết kế đơn giản, gọn gàng và tiện lợi giúp bạn dễ dàng bố trí và sắp xếp tại nhiều góc trong ngôi nhà của mình. Mẫu Ghế Vi Tính Hòa Phát Đơn Giản Giá Tốt

Cấu tạo 

+ Bàn vi tính có 2 loại là bàn chân sắt và bàn gỗ. 
+ Bàn chân sắt có bộ khung làm bằng thép sơn tĩnh điện. 
+ Bàn gỗ làm 100% từ gỗ công nghiệp. 
+ Bàn có các bộ phận chính: mặt bàn, ngăn đựng bàn phím, kệ để CPU. 
+ Bàn có 2 loại màu cơ bản là màu vân gỗ và màu ghi.

Đặc điểm nổi bật

Bàn máy tính có nhiều lý do để trở thành một trong những mẫu bàn làm việc Hòa Phát được ưa chuộng nhất. 
+ Bàn đa năng, vừa làm việc với máy tính, vừa làm việc bình thường. 
+ Kiểu dáng hiện đại, thời thượng, bắt kịp các xu hướng. 
+ Bền với thời gian nếu được bảo quản đúng cách. 
+ Màu sắc sang trọng, tinh tế, dễ phối hợp. 
+ Giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với thời gian, nhu cầu sử dụng bàn vi tính chắc chắn sẽ còn tăng cao. Để có được một tư thế làm việc thoải mái nhất, cũng như đảm bảo một không gian lịch sự nhất, khách hàng có thể kết hợp bàn vi tính với các loại ghế văn phòng. Bàn vi tính Hòa Phát cũng có thể sử dụng tại các phòng học Tin học của các trường học.

Một số mẫu bàn máy tính Hòa Phát 

Bàn máy tính Hòa Phát SD08

Bàn máy tính hiện đại. Bàn máy tính Hòa Phát SD08 làm từ gỗ công nghiệp, mặt bàn hình chữ nhật phủ Melamine màu vàng vân gỗ. Chân chữ C phá cách, bàn có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Bàn SD08 bao gồm bàn phím, giá để CPU, các đợt để đồ tiện dụng.

Bàn máy tính SD08 rất được khách hàng ưa chuộng vì phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng người tiêu dùng. Bàn SD08P cũng dễ dàng kết hợp với các ghế xoay Hòa Phát giúp không gian phòng làm việc thêm phần trẻ trung, hiện đại.

Bàn máy tính Hòa Phát ATB02

Bàn máy tính Hòa Phát ATB02 liền giá được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine. Bàn ATB02 có 1 ngăn kéo và 1 hộc liền tiện dụng cho việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Ngoài ra sản phẩm còn có khay đựng bàn phím và giá để cây CPU. ATB02 có thể thay thế cho bàn làm việc tại nhà

làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Melamine chống xước, dễ dàng vệ sinh. Bàn ATB01 có ngăn kéo, bàn phím và khoang để  CPU. Trên mặt bàn là hệ thống giá tài liệu được chia làm nhiều ngăn rất tiện lợi.

Kiểu dáng:

  • Bàn ATB01 liền giá sách tiện lợi vừa có thể sử dụng làm bàn học hay bàn làm việc tại nhà.
  • ATB01 có ngăn kéo, bàn phím và khoang để CPU.
  • Trên mặt bàn có hệ thống giá để tài liệu tiện dụng.
  • Sản phẩm bàn máy tính liền giá sách ATB01 kết hợp với ghế xoay Hòa Phát sử dụng cho không gian làm việc văn phòng, gia đình…

Bàn máy tính liền giá Hòa Phát ATB01

Làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Melamine chống xước, dễ dàng vệ sinh. Bàn ATB01 có ngăn kéo, bàn phím và khoang để  CPU. Trên mặt bàn là hệ thống giá tài liệu được chia làm nhiều ngăn rất tiện lợi.

Kiểu dáng:

  • Bàn ATB01 liền giá sách tiện lợi vừa có thể sử dụng làm bàn học hay bàn làm việc tại nhà.
  • ATB01 có ngăn kéo, bàn phím và khoang để CPU.
  • Trên mặt bàn có hệ thống giá để tài liệu tiện dụng.
  • Sản phẩm bàn máy tính liền giá sách ATB01 kết hợp với ghế xoay Hòa Phát sử dụng cho không gian làm việc văn phòng, gia đình…

Bàn máy tính Hòa Phát BMT05

Là nội thất văn phòng có thiết kế khá cách điệu, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những không gian làm việc diện tích nhỏ và phong cách. Bàn BMT05 với thiết kế khung sắt phun sơn tĩnh điện, phần mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine dễ dàng lau chùi, chống ẩm ướt.

Mẫu bàn máy tính Hòa Phát BMT05 cũng có thể sử dụng làm bàn làm việc dành cho những không gian nhà ở có diện tích nhỏ hẹp.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button