Tin Tức

Cách Khắc Phục Tài Khoảng Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa hoặc bị hạn chế hàng loạt và liên tục. Vậy phải làm cách nào để có thể mở khóa và khiếu kiện với Facebook được nhanh chóng nhất?

Hướng dẫn khắc phục tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Ở trên bạn đã nắm bắt được các phương pháp khắc phục tài khoản facebook bị vô hiệu hóa như thế nào rồi. Để có các cách xử lý nhanh chóng và chính xác nhất, mời bạn cùng trải nghiệm các tìm hiểu chi tiết trong phần dưới đây:

Hãy luôn có tài khoản Ads dự phòng.

Chuẩn bị tài khoản dự phòng là điều quan trọng. Trong trường hợp có tài khoản chết, bạn có thể sử dụng tài khoản Ads khác để tiếp tục chạy. Để tạo tài khoản chạy quảng cáo, bạn thực hiện các cách sau:

  • Tận dụng tài khoản người thân

Thông thường, 1 tài khoản facebook chỉ được tạo 1 tài khoản quảng cáo cá nhân và 2 Business Manager. Do đó, bạn có thể mượn tài khoản của bạn bè, người thân để tạo thêm.

  • Đia mua via, nick clone

Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Nếu không mượn được tài khoản của người khác, bạn hãy đi mua tài khoản facebook. Via được hiểu là các nick Facebook bị hack và mang bán cho người có nhu cầu chạy quảng cáo, seeding,….

Tuy nhiên, khi mua tài khoản, bạn nên lựa chọn các cá nhân có uy tín và mua via có tương tác cao mới có thể tạo được tài khoản quảng cáo.

quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa
Tài khoản quảng cáo dự phòng

Xem thêm thông tin chi tiết: https://sundigi.vn/quang-cao-facebook-bi-vo-hieu-hoa/

Đi thuê tài khoản quảng cáo.

Bạn hoàn toàn có thể thuê tài khoản quảng cáo của người khác để chạy. Tuy nhiên phương pháp này sẽ có nhiều ngược điểm, dễ bị lộ content win. Người khác có thể lợi dụng content của bạn và chạy.

Hiện nay chưa có bất cứ dịch vụ thuê tài khoản quảng cáo minh bạch hay có giấy tờ, hợp đồng để đảm bảo. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ và chỉ thuê tài khoản từ những người uy tín nhé.

Thuê người khác chạy quảng cáo.

Nếu không có thời gian hoặc không biết cách thực hiện thì bạn nên thuê người khác chạy quảng cáo cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp cho họ nội dung và yêu cầu.

Trường hợp đi thuê chạy quảng cáo, hãy lựa chọn cá agency chuyên nghiệp, uy tín bởi họ luôn có hợp đồng làm việc, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Sử dụng tài khoản quốc tế.

Thông thường, các tài khoản facebook quốc tế luôn có độ uy tín cao và nguy cơ bị khóa hay bị chết tài khoản sẽ ít hơn. Để làm được điều này, bạn cần nhờ bạn bè, người thân ở quốc tế tạo tài khoản sau đó add bạn làm quản trị viên.

quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa
Thanh toán quốc tế

Ngoài ra, bạn có thể mua via ở UK, USA, India,….để tạo tài khoản chạy quảng cáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SunDigi – Phòng Marketing Thuê Ngoài | Cam kết Doanh số – Hiệu quả 100%

Chi tiết các loại dịch vụ: https://sundigi.vn/dich-vu/

Địa chỉ: 90/1D Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0909 17 23 22

Website: https://sundigi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sundigivn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button