Tin Tức

Tận dụng các combo du lịch giảm giá dạo 1 vòng Việt Nam

“Những khu nghỉ dưỡng lớn có hệ thống tiện ích đa dạng thường giới thiệu các combo du lịch trọn gói, có khi kết hợp với hãng bay, có khi kết hợp với các tiện ích của chính khu nghỉ. Mua loại combo này, có thể tiết kiệm trung bình đến 50% chi phí hoặc hơn so với giá niêm yết”, một du khách tại Hà Nội cho biết.

Tận dụng các combo du lịch giảm giá dạo 1 vòng Việt Nam

Du khách này nhận định, khi mua theo combo, khách chỉ cần thanh toán một lần thay vì trả phí cho từng bên cung cấp dịch vụ. Hầu hết các dịch vụ như trên sẽ cộng thêm một khoản phí đáng kể nếu khách thanh toán lẻ. Đây là lý do các combo du lịch giới thiệu đến đâu, thường “cháy hàng” đến đó.

Hiện Vinpearl tung ra combo du lịch trọn gói 3 ngày 2 đêm ở Đà Nẵng, Nha Trang hoặc Phú Quốc, đã bao gồm vé máy bay khứ hồi giảm giá tới 50%… Trong khi đó, FLC Hotels & Resorts có combo”Happy Sunshine” trọn gói đêm nghỉ, miễn phí thêm một bữa trưa hoặc bữa tối, miễn phí nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn cùng hàng loạt dịch vụ khác tại Sầm Sơn và Quy Nhơn cho đến hết năm 2020. Đây cũng là đơn vị thường xuyên kết hợp với hãng Bamboo Airways để đưa ra các sản phẩm trọn gói bao gồm vé máy bay. Còn chần chờ gì nữa không tận dụng thời điểm vàng để dạo nhanh 1 vòng Việt Nam !

Đặt ngay chờ chi: Combo du lịch Nha Trang 3N2Đ giá siêu rẻ từ 1.400.000đ chỉ có tại Savingbooking.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button