Bất Động SảnTin Tức

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA THE PALACE RESIDENCE – DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ  UY TÍN NOVALAND 

The Palace Residence là dự án căn hộ cao tầng được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Novaland Group. Đây là 1 trong những “ ông lớn “ có tiềm lực kinh kế và sự uy tín cực cao trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

The Palace Residence quận 2 là dự án lớn được chủ đầu tư Novaland công bố vào giai đoạn cuối năm 2018. Đây là 1 trong những dự án được UBND thành phố phê duyệt cuối cùng cho phép xây dựng căn hộ chung cư cao tầng tại quận 2, Tp.HCM.

XEM THÊM >>> Dự án vitoria city

Tổng quan về chủ đầu tư Novaland

chủ đầu tư dự án The Palace Residence

_ Novaland Group là 1 trong những thành viên được tách ra từ tập đoàn Nova Group. Được thành lập từ những năm 1992, trong suốt quá trình hình thành và phát triển Novaland đã đầu tư kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực. Trong đó, thị trường bất động sản là nơi mà Novaland Group đạt được những thành công vượt bật nhất cùng với đó là nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng.

_ Với mục tiêu mang lại cho cư dân Việt Nam những ngôi nhà sang trọng và hiện đại nhất, mang đến cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo. Novaland đã không ngừng tiến bước phát triển các dự án lớn trên thị trường bất động sản phía Nam.

_ Mọi dự án của chủ đầu tư này đều được chăm chút tỉ mỉ và hoàn thành đúng tiến độ. Nhờ vậy tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, đồng thời tên tuổi của chủ đầu tư cũng ngày càng vững chắc trên thị trường BĐS Nam Sài Gòn.

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư :

+ Sunrise City quận 7

+ Saigon Royal quận 4

+ Lakeview City quận 2

+ The Sun Avenue quận 2

+ Sunrise Riverside Nhà Bè

+ The Park Avenue quận 11

+ The Palace Residence quận 2

chủ đầu tư novaland group

_ Từ giai đoạn 2012 – 2018 Novaland là 1 trong những nhà đầu tư bất động sản nhận được rất nhiều danh hiệu nổi bật như “ TOP 10 nhà đầu tư đứng đầu châu Á “ từ 2012 – 2018, “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012”, “ Thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2013 “, “ Thương hiệu khách hàng tín nhiệm 2014 “, “ Nhà phát triển bất động sản tốt nhất 2015 “, “ Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016 “, “ TOP 40 thương hiệu công ty giá trị nhất 2018 “,…

_ Để đạt được những danh hiệu đó chủ đầu tư Novaland đã cực kỳ nổ lực trong công việc, mọi công trình xây dựng đều hoàn thành đúng tiến độ bàn giao cho khách với chất lượng đạt tiêu chuẩn cam kết với khách hàng. Cũng nhờ thế mà Novaland luôn được khách hàng tin tưởng, nhờ đó tên tuổi cũng như thương hiệu của chủ đầu tư này ngày càng lớn mạnh trên thị trường Việt Nam.

Tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư Novaland Group

_ Tuy chưa được công bố chính thức trên thị trường nhưng cái tên dự án “ The Palace Residence “ gần như đã lan rộng trên thị trường BĐS phía Nam, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Sở dĩ dự án này thu hút khách hàng như thế chính nhờ vào sự uy tín cũng như tên tuổi của chủ đầu tư Novaland Group.

_ Novaland Group được đánh giá là 1 trong những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cực kỳ mạnh mẽ. Những dự án của ông lớn này đều tọa lạc tại những “ vị trí đắc địa “. Đặc biệt, The Palace Residence có thể nói là dự án có “ vị trí kim cương “ đắt đỏ nhất ở quận 2 ngay thời điểm hiện tại.

_ Với vị trí đắc địa cùng khả năng kinh tế mạnh mẽ từ chủ đầu tư. Tin rằng dự án “ The Palace Residence quận 2 “ sẽ giúp cho thị trường bất động sản Nam Sài Gòn nhộn nhịp hơn. Đây chắc chắn sẽ là dự án xứng đáng để khách hàng lựa chọn đầu tư .

Một số lưu ý bạn cần biết khi thiết kế nhà

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN CHẤT LƯỢNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

Nên lựa chọn mái tôn hay mái ngói cho ngôi nhà

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button